โหลดหนัง HD, โหลด HD, โหลดหนัง Mini-HD, โหลดหนัง Super Mini-HD, โหลดหนัง Master HD
## เว็บไซต์นี้เป็นพันธมิตรกับเว็บ noomzoom.com

Texas Chainsaw Massacre The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ [DVD5] [Master]-[พากย์ไทย]


Texas Chainsaw Massacre The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ [DVD5] [Master]-[พากย์ไทย]
RAR File Size = 4.36 GB
โหลดหนัง : ต้นแบบภาพยนตร์สยอง ขวัญเวอร์ชั่นแรกออกฉายในปี 1974 และกวาดรายได้ทั่วอเมริกาไป 30 กว่าล้านดอลล่าร์ฯ จากทุนสร้างเพียง 140 , 000 ดอลล่าร์ ส่งผลให้ The Texas Chainsaw Massacre The Beginning กลายเป็นหนังสยองขวัญอินดี้ ที่ประสบความสำเร็จที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการ ทั้งยังได้รับคำชมท้วมท้นจากนักวิจารณ์อีกด้วย

รายละเอียดทั้งหมด :
ปี 1969 สองเพื่อนรัก ดีน (เทยเลอร์ แฮนด์ลี่ย์) และ เอริค (แมทธิว โบเมอร์) ขับรถพา คริสซี่ (จอร์ดาน่า บรูสเตอร์) และ เบลลี่ (ดิออร่า แบร์ด) ไปเที่ยวเท็กซัส เป็นการทิ้งทวนก่อนไปรับใช้ชาติที่เวียดนาม ระหว่างทางทั้งสี่ได้พบกับคู่รักนักบิด โฮลเด้น (ลี เทอร์กเซ่น) และ อเล็กซ์ (ไซอา แบทเท่น) ที่ขี่มอเตอร์ไซค์ก่อกวนจนพวกเขารถคว่ำ คริสซี่กระเด็นออกนอกรถ โฮลเด้นและอเล็กซ์พยายามจะเข้ามาปล้นดีน , เอริค และเบลลี่ที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถ ทันใดนั้น นายอำเภอฮอยต์ (ลี เออร์มี่) ก็มาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับท่าทีประหลาด และโดยไม่มีใครคาดคิด เขาก็ฆ่าอเล็กซ์อย่างเลือดเย็น คริสซี่ซึ่งแอบดูอยู่หลังพงหญ้าใกล้ๆ มองเห็นเขาจับเพื่อนของเธอขึ้นรถแล้วขับออกไป
ฮอยต์พาวัยรุ่นทั้ง สี่ไปยังบ้านบรรยากาศชวนขนลุก ของตระกูลฮิววิตที่กินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร สมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวนี้คือ โทมัส (แอนดรู ไบรเนียสกี้) หนุ่มหน้าพิกลพิการ ที่ตอนนี้กำลังจะกลายร่างเป็นฆาตกรโรคจิต ที่มีเลื่อยไฟฟ้าเป็นอาวุธ และนิยมถลกหน้าเหยื่อมาทำเป็นหน้ากาก
นี่คือจุดเริ่มต้นของตำนานฆ่าโหด ที่กลายเป็นฝันร้ายหลอนไม่รู้จบของคอหนังทั่วโลก!

โหลดหนัง HD, โหลด HD, โหลดหนัง Mini-HD, โหลดหนัง Super Mini-HD, โหลดหนัง Master HD
โหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ตามชื่อลิงค์แล้วค่อยทำการรวมไฟล์นะครับ
(ท่านที่นำหนังของผมไปแจกต่อช่วยลงวิธีการรวมไฟล์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ)
#ใส่ Recovery Record 5% ไฟล์เสียสารถซ่อมไฟล์ได้ (แต่ให้ลองโหลดไฟล์อีกรอบก่อน)