โหลดหนัง HD, โหลด HD, โหลดหนัง Mini-HD, โหลดหนัง Super Mini-HD, โหลดหนัง Master HD
## เว็บไซต์นี้เป็นพันธมิตรกับเว็บ noomzoom.com

The Campaign Theatrical Cut (2012) ส.ส. คู่แซ่บ สู้เว้ยเฮ้ย [VCD] [Master]-[พากย์ไทย]


The Campaign Theatrical Cut (2012) ส.ส. คู่แซ่บ สู้เว้ยเฮ้ย [VCD] [Master]-[พากย์ไทย]
RAR File Size = 967 MB
เรื่องย่อ
โหลดหนัง : The Campaign, โดยผู้กำกับ Jay Roach เป็นหนังที่เกี่ยวกับการล้อเลียนทางการเมืองจะเข้าโรงภาพยนตร์วันที่ 23 สิงหาคมนี้. Will Ferrell และ Zach Galifianakis แสดงเป็น Cam Brady และ Marty Huggins. 2 คนนี้เป็นคู่แข่งที่จะแย่งชิงเก้าอี้กันในสภาของ North Carolina.

The Campaign จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 23 สิงหาคม 2012 ดารานำแสดงคือ Will Ferrell, Zach Galifianakis, Jason Sudeikis, Sarah Baker, Katherine LaNasa, Brian Cox, Dylan McDermott, John Lithgow. กำกับการแสดงโดย Jay Roach.
แคม เบรดี (วิลล์ฟาเรลล์) สมาชิกรัฐสภาที่ดำรงตำแหน่งมาอย่างยาวนานเผลอปล่อยไก่ในที่สาธารณะจนคะแนนนิยมลดวูบ ผู้บริหารมหาเศรษฐี 2 คนจึงฉวยโอกาสนี้ส่ง มาร์ตี ฮักกินส์ (แซก กาลิเฟียนาคิส) หัวหน้าองค์การท่องเที่ยวท้องถิ่นผู้ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร เป็นคู่แข่งในการลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกรัฐสภาของมลรัฐนอร์ธคาโรไลนา
ตอนแรกมาร์ตีดูไม่มีทีท่าว่าจะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของแคมแม้แต่น้อยแต่เขาก็ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากนักวางแผนกลยุทธ์การหาเสียงและเส้นสายทางการเมืองจากครอบครัวจนทำให้เขาได้รับความนิยมจากประชาชนอย่างคาดไม่ถึงทั้งคู่จึงต้องงัดแผนเด็ดมาฟาดฟันกันเพื่อที่จะให้ตนเป็นผู้ชนะในเวทีนี้

filecondo
one2up
CD1+CD2 /zip